Song Joong Ki trở lại đóng phim sau ly hôn

2076
Song Joong Ki trở lại đóng phim sau ly hôn
Song Joong Ki trở lại đóng phim sau ly hôn

Nam diễn viên xuất hiện vui vẻ trên trường quay phim điện ảnh giả tưởng ‘Victory’ hợp tác với các nghệ sĩ phương Tây.

Sáng 5/7, Weibo chính thức của Song Joong Ki tại Trung Quốc đăng hình nam diễn viên trên phim trường Victory, xác nhận anh bắt đầu bấm máy phim này. Trong ảnh, nam diễn viên cười tươi bên các đồng nghiệp. Bài viết đính kèm hình ảnh bày tỏ hy vọng Song Joong Ki nỗ lực làm việc tốt, tái ngộ người hâm mộ qua tác phẩm mới.

Victory thuộc thể loại viễn tưởng, kỳ ảo đề tài vũ trụ. Trong phim, Song Joong Ki vào vai một phi hành gia trên con tàu khám phá không gian. Anh sẽ đóng chung với nữ diễn viên Kim Tae Ri, diễn viên người Anh Richard Armitage và một số nghệ sĩ nước ngoài khác.

Song Joong Ki (đeo khẩu trang) vui vẻ trên trường quay phim mới.
Song Joong Ki (đeo khẩu trang) vui vẻ trên trường quay phim mới.

Đây là dự án đầu tiên Song Joong Ki tham gia sau một tuần đệ đơn ly hôn với Song Hye Kyo. Cặp đôi xác nhận kết thúc cuộc hôn nhân dài 1 năm 8 tháng hôm 27/6. Giữa họ xảy ra nhiều tin đồn như Song Joong Ki cặp kè với bạn thân của vợ, Song Hye Kyo lăng nhăng với hot boy Park Bo Gum kém 12 tuổi, hai người xảy ra tranh chấp trong kế hoạch sinh con… Vụ ly hôn của họ dự kiến khép lại vào đầu tháng 8.

Sau khi Song Joong Ki tuyên bố ly hôn, phim truyền hình Biên niên ký Arthdal do anh đóng chính tiếp tục giảm rating. Từ trước đó, phim bị chê nhiều vì nội dung không hấp dẫn, hình ảnh và câu chuyện có nhiều điểm giống các bom tấn Mỹ Game of Thrones, Avatar. Trong phim này, Song Joong Ki một mình đóng hai vai sinh đôi.

Theo Ngôi Sao

Chia sẻ