Sau Hàn Quốc, “Hãy trao cho anh” của Sơn Tùng thống trị luôn cả top trending nước Úc

1420

Sơn Tùng M-TP tiếp tục vượt xa biên giới Việt Nam, tiếp tục đạt No.1 top trending thêm một quốc gia khác.

Tiếp tục nối dài chuỗi thành tích khủng, “Hãy trao cho anh” sau khi thống trị bảng xếp hạng trending ở xứ sở kim chi, nay tiếp tục vượt biên sang lãnh địa nước Úc và sở hữu luôn vị trí No.1 trending youtube nơi đây. Thành tích này ghi nhận vào 23h ngày 2/7.

Ca sĩ Sơn Tùng M-TP và rapper Snoop Dogg
Ca sĩ Sơn Tùng M-TP và rapper Snoop Dogg

Trước đó, cập nhật đến 0h ngày 2/7 thì MV này vẫn No.1 tại Việt Nam và chiếm lĩnh luôn No.1 Hàn Quốc. Về thành tích ở các nước còn lại, MV đứng top 3 trending tại Canada, top 4 trending tại Đài Loan, top 8 trending tại Mỹ, top 9 trending Đức và Singapore, top 19 trending ở Anh và cuối cùng là đứng thứ 49 ở Czech.

Cũng trong ngày 2/7, cái tên Sơn Tùng M-TP cùng sản phẩm âm nhạc “Hãy trao cho anh” đã nhận những vinh dự lớn như được đăng tải bài viết riêng trên trang tạp chí âm nhạc lớn nhất thế giới Billboard, được giải thưởng thế giới là World Music Awards dành lời khen có cánh.

Cho đến hiện tại, MV sau 3 ngày ra mắt đã đạt 49 triệu view, 2,2 triệu like và vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Người yêu nhạc rất hi vọng trong thời gian sắp tới, “Hãy trao cho anh” sẽ tiếp tục lập nên những thành tích vô tiền khoáng hậu, mang niềm tự hào về cho âm nhạc Việt.

Theo Kênh 14

Chia sẻ